Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng có đau không, công nghệ trám nào tốt nhất?

0 comment November 20, 2015

Hiện nay, trám răng với công nghệ Hoa kỳ đã hạn chế được tối đa việc xâm lấn đến răng, cấu trúc răng, không gây đau nhức trong khi trám. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè về vấn đề trám răng có đau không, công nghệ nào tối ưu nhất. Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể xem một số ưu điểm vượt trội của công nghệ trám răng Hoa Kỳ dưới đây.

  1. Trám răng có đau không?

Trong những trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ, mòn men hay răng thưa thì trám răng sẽ là phương pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Để bệnh nhân không phải băn khoăn về việc trám răng có đau không, các chuyên gia nha khoa đã tính toán tối ưu kỹ thuật cùng các điều kiện để đảm bảo việc hàn trám vừa nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho bệnh nhân.

Trám răng có đau không, công nghệ trám nào tốt nhất?.1

Trám răng trong trường hợp răng bị sứt, mẻ

– Với những bệnh nhân có răng sâu, viêm tủy, cần phải điều trị dứt điểm mới tiến hành hàn trám thẩm mỹ được. Công đoạn điều trị này cũng cần bác sỹ chuyên sâu về bệnh lý, thao tác chuyên nghiệp để lấy hết vết sâu răng. Nếu vết sâu không hết, hoặc nạo vết sâu quá sâu, sẽ gây ảnh hưởng đến mô răng thật bị ít, mỏng và yếu đi, quá trình phục hình răng sẽ khó khăn hơn.

Tuy nhiên, với các trang thiết bị siêu âm tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ ngày càng chuyên nghiệp hơn tại các nha khoa, trám răng có đau không không còn là câu hỏi đầu tiên của các bệnh nhân khi đến thăm khám hoặc nhờ nha khoa tư vấn nữa.

– Ngoài ra, công nghệ chiếu laser để đông cứng chất trám hiện nay đều đảm bảo được các yêu cầu khó tính của khách hàng cũng như trong giới chuyên môn như trám răng phải bền, đẹp, chất liệu trám bám dính tốt vào răng, không làm thay đổi cảm giác của răng với thức ăn quá lớn làm ảnh hưởng đến ăn nhai và tiêu hóa thức ăn.

2. Trám răng không đau với công nghệ Laser Tech

Để nỗi lo trám răng có đau không của nhiều bệnh nhân được giải đáp, trám răng bằng công nghệ Laser Tech ra đời đã trở thành phương pháp tối ưu nhất, an toàn nhất cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Trám răng có đau không, công nghệ trám nào tốt nhất?.2

Quy trình hàn trám răng tại Nha Khoa Paris

– Laser Tech đã ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám, khiến miếng trám có thể đạt được độ bền cao, bám tốt trên mô răng thật.

– Miếng trám có thể hình thành nhiều chất bám li ti rắn chắc, không dễ bị bung, đứt gãy, khiến miếng trám trên răng bạn được duy trì với tuổi thọ cao hơn.

– Hạn chế xâm lán đến răng, cấu trúc răng một cách tối đa, khiến tình trạng đau nhức, ê buốt trong và sau thời gian làm sẽ không có.

– Đặc biệt hơn, kích cỡ miếng trám khi tạo hình và sau khi hóa cứng vẫn được giữ nguyên, không co lại nên không gây ra khoang rỗng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Những điểm khác biệt tuyệt vời mà công nghệ trám Laser Tech mang lại đã được kiểm chứng qua hàng trăm khách hàng điều trị tại Nha khoa Paris.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ hiện đại này cũng như là các vấn đề liên quan đến hàn trám răng cũng như giải tỏa nỗi lo lắng trám răng có đau không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng có đau không, công nghệ trám nào tốt nhất? trong Hàn trám răng thẩm mỹ


X