HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bạn cần biết

April 17, 2018 0 comment

Hôi miệng đang khiến bạn “phát ốm” và muốn chấm dứt tình trạng này ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ nguyên nhân nào gây ra tình trạng hôi miệng của mình mới có thể loại bỏ được chúng tận gốc. Tìm hiểu ngay thông tin về 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến qua bài viết dưới đây.

1/ 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến

  • Sâu răng

Vi khuẩn tấn công thân răng và đục lỗ trên đó để “cư trú”. Những vị khách không mời này không chỉ gây cảm giác đau nhức mà còn tạo ra mùi khó chịu trong khoang miệng. Để chấm dứt tình trạng do sâu răng này bạn cần tìm hiểu ngay những cách trị hôi miệng vĩnh viễn, tiêu diệt ngay từ gốc rễ.

Top 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bạn CẦN BIẾT để phòng tránh 1

Sâu răng là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu

  • Cao răng

Vụn thức ăn trên răng lâu ngày không được làm sạch sẽ dẫn hình thành cao răng. Đó là những mảng bám cứng chắc bám trên thân răng hoặc trên nướu, không thể làm sạch bằng cách chải răng thông thường.

Mùi hôi do cao răng gây ra nặng hay nhẹ sẽ phụ thuộc vào mức độ cao răng của bạn.

  • Khô miệng

Nguyên nhân khiến hơi thở bạn có mùi rất có thể bắt nguồn từ bệnh khô miệng. Khi miệng bị khô, tính acid trong miệng tăng cao sẽ khiến vi khuẩn tăng sinh và gây hôi miệng.

Top 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bạn CẦN BIẾT để phòng tránh 2

Khô miệng khiến hơi thở có mùi

  • Vệ sinh răng miệng kém

Đây là nguyên nhân hôi miệng phổ biến nhất. Việc đánh răng hàng ngày không chỉ bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh mà còn đóng vai trò quan trọng, quyết định hơi thở của bạn.

Nếu việc đánh răng của bạn không đảm bảo đúng cách và đầy đủ, hơi thở có mùi hôi cũng sẽ là điều dễ hiểu.

  • Bệnh lý cơ thể

Đây là một trong 6 nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến. Một số bệnh lý như viêm xoang, ung thư phổi, yếu gan, tiểu đường… khiến hơi thở bạn có mùi.

  • Thói quen xấu

Nếu bạn là người nghiện thuốc lá, thường xuyên ăn các loại thực phẩm có mùi như hành tỏi, ăn các đồ ăn nhiều đạm và chất béo… cũng khiến hơi thở của bạn có mùi hơn người khác.

2/ Cách chữa hôi miệng hiệu quả triệt để nhất

Cần dựa vào 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bên trên mới có thể tìm ra biện pháp điều trị hôi miệng triệt để.

Bạn chỉ có thể phán đoán mình có hôi miệng hay không chứ không thể phán đoán được nguyên nhân gây hôi miệng của mình. Chính vì thế, hãy trực tiếp đến địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và có biện pháp điều trị kịp thời.

Tại Nha khoa Paris – nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, việc thăm khám sẽ được đảm bảo chính xác nhất với những thiết bị nha khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ răng miệng uy tín.

Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Nha khoa Paris hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh và thành phố lớn trên cả nước với tổng số 9 cơ sở, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Top 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bạn CẦN BIẾT để phòng tránh 3

Nha khoa Paris – Địa chỉ thăm khám hàng đầu Việt Nam

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số hotline 19006900 nếu muốn biết cụ thể về nguyên nhân hôi miệng phổ biến cũng như tình trạng răng miệng của bản thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 6 nguyên nhân hôi miệng phổ biến bạn cần biết trong Bệnh hôi miệng