HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu để hiệu quả nhanh nhất?

September 11, 2016

Bạn có đang mong muốn cho mình một hàm răng trắng sáng, nhưng bạn không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý? Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, nha khoa Paris cam kết sẽ mang lại hàm răng trắng sáng an toàn chỉ sau 1h đồng hồ với bảng giá làm trắng răng phù hợp.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Cùng với sự an toàn, chất lượng của dịch tẩy trắng mang lại, thì yếu tố tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai đang mong muốn tìm đến một dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả. Thấu hiểu sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi có thế đưa ra bảng giá tẩy trắng sau đây, để bạn hình dung được rõ hơn tẩy trắng răng giá bao nhiêu mới nhất năm nay:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

2.  Vì sao tẩy trắng răng giá bao nhiêu lại có 2 phương pháp trên?

Nhìn vào bảng giá trên đây, bạn cũng có thể nhận thấy răng có 2 phương pháp tẩy trắng răng chính:  Giá làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và chi phí làm trắng răng tại phòng khám nha khoa bằng Laser. Vì sao chúng tôi lại đưa ra cho bạn chỉ 2 phương pháp này?

Chắc hẳn, bạn cũng có tìm hiểu qua về các cách làm trắng răng, không chỉ 2 phương pháp này, mà còn rất nhiều cách để làm trắng răng như: làm trắng răng tại nhà bằng các thực phẩm tự nhiên, miếng dán làm trắng răng, đèn plasma…. nhưng để nói về hiệu quả và độ an toàn thì không thể bằng 2 phương pháp làm trắng răng tại nha khoa trên. Do đó, lựa chọn phương pháp làm trắng răng cũng là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu để hiệu quả nhanh nhất? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu bằng phương pháp Laser sẽ cao hơn bởi hiệu quả nhất

Trên thực tế, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại phòng nha sẽ cao hơn khá nhiều so với các phương pháp khác do những ưu điểm vượt trội về công nghệ và hiệu quả.  Tẩy trắng tại nhà bằng 1 ống thuốc cũng cần đến sự  thăm khám, hướng dẫn và can thiệp của bác sĩ về nồng độ thuốc cho máng tẩy trắng.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha bằng phương pháp Laser để đạt hiệu quả nhanh và tốt nhất khi có sự theo dõi của nha sỹ về tình trạng lên màu thực tế của răng miệng cũng như kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh.

3. Mức độ nhiễm màu răng có ảnh hưởng đến giá dịch vụ làm trắng răng?

Thực tế, vấn đề mức độ nhiễm màu của răng có ảnh hưởng đến làm trắng răng hết bao nhiêu tiền hay không cũng được nhiều khách hàng thắc mắc.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu để hiệu quả nhanh nhất? 2

Mức độ nhiễm màu của răng cũng làm ảnh hưởng đến tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Thông thường, với răng vàng ố thì chỉ sau 1 lần tẩy trắng tại phòng nha, bạn sẽ sở hữu hàm răng sánh bóng rạng ngời nhất. Còn với nhiều trường hợp răng bị xỉn màu nặng không thể tẩy trắng trong vòng 1 lần mà cần thực hiện kết hợp cả tẩy trắng răng tại nhà và tại phòng nha. Khi đó, mức chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Do vậy, trước khi thực hiện nha sỹ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn, có mắc bệnh lý không và khả năng lên màu ra sao để có hướng điều trị và căn nồng độ thuốc thích hợp nhất. Lúc đó, tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng được bác sĩ xác định cụ thể trên trường hợp của bạn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu về cơ bản là như bảng giá trên, tuy nhiên giá dịch vụ làm trắng răng vẫn có thể thay đổi chút ít khi được căn cứ trên từng yếu tố tác động đến kết quả tẩy trắng răng. Để có được mức giá làm trắng răng chính xác, bạn nên đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám, hoặc gọi điện đến hotline 1900.6900 để được tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu để hiệu quả nhanh nhất? trong Tư vấn nha khoa


X