HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu? Có đắt không?

October 31, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi là phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu được không? Răng tôi bị hô do hàm, tôi thấy bảo muốn điều trị triệt để thì tôi phải làm phẫu thuật hàm. Tuy nhiên, tôi chưa biết chi phí để thực hiện ca phẫu thuật này là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Hà Thanh – Hải Phòng).

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu. Ngay sau đây, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu tiền?

Để bạn xác định rõ ràng ngay từ đầu, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris như sau:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Răng hô có thể xuất phát từ hai nguyên nhân chính là do răng và do hàm hoặc kết hợp cả hai. Nếu là do răng thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần niềng răng khoảng 1,5 năm – 2 năm là có được hàm răng đều đẹp như ý. Còn nếu là do hàm thì chắc chắn phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể điều trị triệt để.

Như bạn vừa thấy ở bảng giá trên kia, chi phí phẫu thuật hàm hô rơi vào tầm 60.000.000 – 70.000.000 VNĐ và chi phí có thể còn lên cao nữa, 110.000.000 – 170.000.000 VNĐ nếu phải kết hợp cả niềng răng để điều trị hô do cả răng và hàm.

Thông thường, phương pháp được áp dụng để phẫu thuật hàm hô là Lefort I, nha sỹ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, cắt Lefort để đẩy lùi hàm về phía sau và cố định lại bằng nẹp vis. Sau một thời gian, răng và hàm sẽ bình phục, và lúc này, bạn có thể tự tin nói cười thoải mái cũng như hoạt động ăn nhai như bình thường.

Phẫu thuật hàm hô là một ca phức tạo, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao mới có thể thực hiện. Thao tác của các bác sỹ Paris thật sự phải rất nhanh gọn, chính xác và dứt khoát tuyệt đối.

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật hàm hô và đều đạt được những hiệu quả tích cực. Sở hữu nhiều ưu điểm nội trội, nha khoa Paris xứng đáng là một trong các địa chỉ điều trị và làm răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội:

– Các bác sỹ đồng đều về mặt chuyên môn và kinh nghiệm: Bạn sẽ không cần phải lựa chọn bác sỹ giỏi để thực hiện thủ thuật này bởi tại đây, trình độ của các bác sỹ đều rất đồng đều, được đào tạo và có các buổi tập huấn bài bản bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Hơn thế nữa, sự nhiệt tình chăm sóc cho từng bệnh nhân cũng là một điểm cộng của nhà khoa Paris mà bạn nên cân nhắc.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống các máy móc, thiết bị, công nghệ được cập nhật và đầu tư tiên tiến, hiện đại nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái ở mọi dịch vụ, trong đó có phẫu thuật hàm hô.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần giải quyết, hãy liên hệ với nha khoa Paris ngay bằng cách điền thông tin tư vấ theo form mẫu dưới đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu? Có đắt không? trong Bệnh lý Răng miệng


X