HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là CHUẨN nhất?

0 comment August 23, 2016

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô dần trở thành giải pháp khắc phục nụ cười xinh được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất thì vẫn còn là một “ẩn số” khiến nhiều người thắc mắc.

1/ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hay phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, công nghệ áp dụng… Để có được kết quả điều trị tốt nhất thì cuộc phẫu thuật phải được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc và công nghệ thực hiện hiện đại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris để hình dung được rõ hơn phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền hay phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

2/ Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn, hiệu quả cao?

Ngoài phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn, hiệu quả cao cũng được nhiều người quan tâm. Thực chất phẫu thuật hàm hô là giải pháp can thiệp vào xương hàm bằng phẫu thuật để cắt chỉnh xương hàm sao cho cân đối với khớp cắn. Bạn không phải lo lắng về vấn đề sẹo để lại bởi phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng. Đồng thời khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng mini vis, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

phau thuat ham ho gia bao nhieu 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Đây là một giải pháp khắc phục tình trạng hàm hô khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo kết quả của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, khi đến với nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

 Hiện nay, Nha khoa Paris có thể coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đòi hỏi, đây cũng là yếu tố quyết định phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

phau thuat ham ho gia bao nhieu 2

Hình ảnh KH làm dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris. *Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trên 10 năm và được đào tạo bài bản từ các bệnh viện lớn và uy tín tại Châu Âu cùng với hệ thống công nghệ và các trang thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn mặt cân đối hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chuẩn nhất? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là CHUẨN nhất? trong Phẫu thuật răng hàm mặt


X