Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? [Giải đáp NK Paris]

September 30, 2016
Câu hỏi:

Bác sỹ Paris ơi, cho em hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ạ? Răng em bị hô hàm nên nhìn rất mất thẩm mỹ, em muốn phẫu thuật cắt hàm để giải quyết triệt để tình trạng này nhưng không biết chi phí ra sao, có đắt không để em còn chuẩn bị? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn nhiều! (Thanh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hương!
Chào bạn Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Ngay bây giờ, các bác sĩ  nha khoa sẽ giải đáp cho bạn một cách cặn kẽ nhất.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại nhiều nơi thường có sự chênh lệch, không đồng nhất về giá, đó là bởi vì nó còn tùy thuộc vào công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất, tay nghề bác sỹ và uy tín của trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những địa chỉ có chi phí thấp mà chất lượng không được đảm bảo. Vì đây là một ca phẫu thuật khó, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của khuôn mặt ngay sau đó và trong tương lai. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa với tiêu chí hàng đầu là uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn con số chính xác mà chỉ có thể đưa ra khoảng giá. Để bạn hình dung rõ hơn hãy tham khảo bảng giá này tại nha khoa Paris:

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Như bạn có thể thấy ở bảng giá trên đây còn có gói phẫu thuật hàm hô kết hợp chỉnh nha. Đó là phương pháp giải quyết triệt để nhất trường hợp hô do cả răng và xương hàm. Thông thường, nha sỹ sẽ cho bệnh nhân niềng răng trước một thời gian rồi mới tiến hành phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định phẫu thuật trước rồi mới niềng răng chỉnh nha.

Phẫu thuật hàm hô Lefort I tiêu chuẩn tại nha khoa Paris

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chỉnh hình răng hô, giúp cân đối lại hai hàm và đưa toàn bộ khuôn miệng về tỉ lệ hài hòa nhất.

Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến và được nhiều chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật. Nha khoa Paris tin rằng, với những đặc tính ưu việt này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn xem liệu phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, có xứng đáng hay không:

– Khắc phục tình trạng hô vĩnh viễn: Kết quả đạt được sau phẫu thuật là vĩnh viễn, không tái phát chỉ với 1 lần phẫu thuật.

– Khớp cắn đạt chuẩn, đảm bảo ăn nhai tốt: Tương quan hai hàm sau khi phẫu thuật được đưa về tỉ lệ cân đối, từ đó, lực nhai được phân bổ đều, hỗ trợ hoạt động ăn nhai tốt.

– An toàn, không biến chứng: Các bước trong ca phẫu thuật đều được tiến hành nhanh gọn, chuẩn xác và tuần tự theo quy trình chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, với hệ thống máy khử trùng Extra AS, bệnh nhân sẽ trải qua ca phẫu thuật trong môi trường sạch khuẩn.

– Thời gian nhanh chóng, chỉ mất 2h: Sau khoảng 2h phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khỏi hoàn toàn tình trạng hô vẩu, kết quả có thể nhìn thấy được ngay sau đó.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp này cũng như phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cụ thể cho trường hợp của bạn, hãy đến trực tiếp nha khoa Paris để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Hiện nay, với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, nha khoa Paris đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và TP. Vinh. Nếu bạn không tiện đến những địa chỉ này thì có thể liên hệ theo số hotline 19006900 để được giải đáp kịp thời.

X

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? [Giải đáp NK Paris] trong Bệnh lý Răng miệng


X