HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng như thế nào? – Quy trình niềng răng an toàn

0 comment February 14, 2017

Niềng răng là quá trình giúp chỉnh những chiếc răng lệch lạc vào lại vị trí chuẩn khớp cắn hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn chưa biết niềng răng như thế nào, quy trình niềng răng ra sao? Nếu bạn tò mò về điều này hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau đây.

Hiện nay công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đang là giải pháp chỉnh nha nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng bởi đây là giải pháp chỉnh nha đạt tiêu chuẩn đạt chất lượng toàn cầu, đã vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm định và đánh giá nha khoa Quốc tế. Vậy thực chất niềng răng như thế nào, những trường hợp nào nên niềng răng?

1/ Những trường hợp nên áp dụng phương pháp niềng răng

Là phương pháp niềng răng thế hệ mới, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tiêu chuẩn châu Âu được chỉ định cho tất cả các trường hợp muốn chỉnh lại trật tự răng và khớp cắn với mục đích khiến nó đều đặn, thẩm mỹ hơn. Sau đây là những đối tượng phù hợp chỉnh nha mắc cà:

– Trường hợp răng mọc không đều đặn trên cung hàm

– Trường hợp răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

nieng rang nhu the nao 1

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp niềng răng

– Trường hợp sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

– Răng hô – móm

Công nghệ hiệu quả ngay với cả những trường hợp phức tạp nhất mà các phương pháp chỉnh nha khác không điều trị được, vì thế niềng răng mắc cài 3M UGSL luôn nhận được sự ưu tiên từ khách hàng. Vậy niềng răng như thế nào an toàn?

2/ Niềng răng như thế nào tại Paris?

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo dõi, quan sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo, vì thế đòi hỏi phải có một quy trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác và an toàn.

++ Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim CT

Trước khi tiến hành niềng răng bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, khám tổng quát răng miệng và sức khỏe, sau đó mới tiến hành chụp phim nhằm kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện niềng.

++ Bước 2: Tiến hành lên phác đồ điều trị

nieng rang nhu the nao 2

Toàn bộ quy trình niềng răng an toàn tại nha khoa Paris

Dựa vào kết quả chụp phim các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và lên kế hoạch, thời gian điều trị phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mắc 1 số bệnh răng miệng thì cần phải được điều trị triệt để rồi mới tiến hành niềng răng.

++ Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài 

Chắc hẳn đến đây bạn đã phần nào hiểu được niềng răng như thế nào rồi. Sau khi lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng nguyên liệu thạch cao, bước này nhằm để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Từ đó các bác sỹ sẽ đem mẫu răng thạch cao sẽ được Labo nha khoa thiết kế mắc cài.

++ Bước 4: Thực hiện gắn mắc cài

nieng rang nhu the nao 3

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris.*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào răng cho bệnh nhân, đồng thời đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với trường hợp phức tạp.

Điều đặc biệt là mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.

++ Bước 5: Bước theo dõi chỉnh nha

Sau khi gắn xong mắc cài thì cứ 3 tuần 1 lần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo, khách hàng sẽ phải đến trung tâm nha khoa nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo.

Trên đây là những thông tin cần thiết về niềng răng như thế nào mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng như thế nào? – Quy trình niềng răng an toàn trong Niềng răng thẩm mỹ


X