HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng như thế nào với công nghệ Cavitron 8.0 tại NK Paris?

January 12, 2017 0 comment

Lấy cao răng là việc phải làm thường xuyên và định kỳ khoảng 3 – 6 tháng/lần để đảm bảo hàm răng chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn và lo ngại không biết lấy cao răng như thế nào, có gây tổn thương gì không. Bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin chi tiết lấy cao răng như thế nào với công nghệ Cavitron 8.0 tại nha khoa Paris.

1. Lấy cao răng như thế nào với công nghệ Cavitron 8.0?

Lấy cao răng nếu như sử dụng kỹ thuật thông thường sẽ phải dùng lực tay khá mạnh để cạo hết cao răng ra khỏi bề mặt, đồng thời thực hiện thao tác bóc tách nướu. Điều này vô hình trung sẽ gây ra tình trạng men răng bị mài mòn và nướu bị tổn thương, chảy máu. Đó chính là lý do rất nhiều người e ngại lấy cao răng mặc dù đã được khuyến khích bởi nha sỹ và các chuyên gia răng hàm mặt.

Lấy cao răng như thế nào

Lấy cao răng như thế nào với máy siêu âm Cavitron 8.0?

Hiện nay, khi công nghệ Cavitron 8.0 ra đời đã góp phần giải quyết và giúp nhiều người thoát khỏi nỗi lo răng và nướu bị tổn thương. Với cơ chế tạo ra các sóng siêu âm có tần số dao động trên 32.000/giây, làm phân rã các liên kết bền vững của cao răng và bề mặt răng rồi dần dần bong ra nhẹ nhàng mà không cần sử dụng lực tác động quá mạnh.

Bên cạnh đó, các sóng siêu âm còn có tác dụng xuyên qua nướu, khiến các mảng bám sâu dưới chân răng và nướu tự động bong ra dễ dàng mà không cần thao tác bóc tách nướu, gây tổn thương nghiêm trọng.

Sau khi lấy cao răng với công nghệ Cavitron 8.0, bạn sẽ tiếp tục được đánh bóng răng, cho bề mặt nhẵn mịn, ngăn ngừa cao răng tái bám trở lại. Vì bề mặt gồ ghề là nguyên nhân chính dễ khiến cho vi khuẩn và thức ăn bám lên.

2. Lấy cao răng như thế nào tại nha khoa Paris?

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Cavitron 8.0 vào ứng dụng và đạt được thành công trên hàng nghìn khách hàng. Để đạt được hiệu quả tốt như thế, không chỉ có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mà còn phải có sự đóng góp của các yếu tố khác như quy trình chuẩn quốc tế và đội ngũ y, bác sỹ nha khoa nhiều kinh nghiệm.

Lấy cao răng như thế nào 2

Lấy cao răng như thế nào tại nha khoa Paris? 

Quy trình lấy cao răng tại nha khoa Paris được tiến hành đúng theo quy chuẩn mà Hiệp hội nha khoa Quốc tế đề ra, đảm bảo tiến hành cẩn thận và chuẩn xác từng bước một:

– Thăm khám và tư vấn: Xác định tình trạng răng miệng

– Vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng y tế chuyên dụng

– Lấy cao răng với công nghệ Cavitron 8.0

– Đánh bóng răng muối khoáng Airflow Handy

Mặc dù là dịch vụ khá đơn giản trong nha khoa và hầu như không gây ra bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào, nhưng khi đến với nha khoa Paris, các bác sỹ cũng tiến hành rất cẩn thận, chuẩn từng bước, không bỏ qua bước nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nha khoa Paris để chăm sóc sức khỏe răng miệng.

3. Xác định thời gian lấy cao răng như thế nào?

Mặc dù vẫn được khuyên là nên lấy cao răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần nhưng đây cũng chỉ là một quy chuẩn chung với tất cả mọi người. Mỗi người sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, lượng mảng bám cao răng khác nhau cũng như thời gian tái bám trở lại. Chính vì vậy, bạn cần dựa vào tình trạng của chính mình để xác định xem liệu mình có nên đi lấy cao răng không. Khi có những vấn đề này thì tốt nhất là bạn nên đi lấy cao răng càng sớm càng tốt:

– Mảng bám cao răng có nhiều, bám trên bề mặt răng và dưới nướu, cao răng có màu ngà vàng hoặc nâu đỏ.

– Hỗ trợ điều trị bệnh lý

– Khi cảm thấy hơi thở có mùi hôi mà nguyên nhân chính là do cao răng.

Ngoài ra, cách tốt nhất để xác định khi nào nên đi lấy cao răng là đến gặp trực tiếp nha sỹ. Bạn nên đi khám nha khoa định kỳ 3 – 6 tháng/ lần để kiểm soát các vấn đề răng miệng. Đây chính là lời khuyên cốt lõi của các chuyên gia để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Hi vọng với những giải đáp chi tiết của các bác sỹ Paris về lấy cao răng như thế nào, bạn sẽ có thể hình dung rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng như thế nào với công nghệ Cavitron 8.0 tại NK Paris? trong Lấy cao răng