Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

0 comment March 21, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp em lấy cao răng bao nhiêu tiền ạ? Em muốn đi lấy cao răng nhưng mà thấy mỗi nơi có mức giá khác nhau mà không biết chất lượng thế nào nên hơi băn khoăn. (Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “lấy cao răng bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Có khá nhiều bệnh nhân thường băn khoăn lấy cao răng có đắt không trước khi quyết định dịch vụ. Đó là do mọi người chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần. Cao răng hình thành do mảnh vụn thức ăn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh, nếu không được làm sạch thì nguy cơ bệnh lý răng miệng là không tránh khỏi. Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, nếu làm sạch cao răng thì có thể giảm tới 80% các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu, sâu răng,..

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Lấy cao răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

muiten Tại sao lại có sự khác biệt về giá cả lấy cao răng giữa các trung tâm?

Thực chất, chi phí cho 1 lần lấy cao răng so với các dịch vụ thẩm mỹ khác không phải là cao nhưng vẫn có sự dao động chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa. Điều này sẽ được quyết định bởi yếu tố công nghệ, cơ sở vật chất và đặc biệt là lấy cao răng chất lượng ra sao. Có không ít trường hợp lấy cao răng bằng khí cụ thủ công, không vô trùng dẫn đến đau nhức, ê buốt, thậm chí viêm nhiễm. Không phải mức giá lấy cao răng thấp sẽ đảm bảo cho bạn một chất lượng tốt.

muiten Lấy cao răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mức chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cấp độ thực hiện lấy cao răng và tại Nha khoa Paris, chúng tôi chia làm 3 mức độ cụ thể như sau:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Tương ứng với mỗi cấp độ, nha sỹ sẽ tiến hành thực hiện lấy cao răng, đánh bóng răng và thậm chí có thể mát xa phần nướu thêm săn chắc. Tại sao lại phải chia làm nhiều cấp độ khác nhau như vậy? Nhìn qua thì có thể bạn sẽ nhận thấy lấy cao răng là phương pháp làm sạch răng không có gì quá phức tạp nhưng thực chất để làm sạch cao răng hoàn toàn thì không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với cao răng nằm bám sâu dưới nướu mà nếu không có chuyên môn tốt thì rất dễ bỏ qua.

Thông thường, các nhân viên trung tâm nha khoa thường chỉ có thể làm sạch cao răng ở cấp độ 1 tức là loại bỏ mảng bám trên thân răng và quanh cổ răng mà không thể cạo sạch phần cao răng dưới nướu – tác nhân chính gây nên các vấn đề răng miệng. Chỉ có bác sỹ chuyên khoa với kinh nghiệm thực tiễn mới có thể làm sạch hoàn toàn cao răng mà không gây ê buốt cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn gói chăm sóc nha chu để được các nha sỹ chăm sóc phần nướu, giúp cho nướu khỏe mạnh hơn.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ giúp đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng một cách nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân.

Tai IDM - Internet Download Manager 03Phương pháp này hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp loại bỏ các mảng bám lâu ngày bám trên bề mặt răng và dưới nướu răng.

Tai IDM - Internet Download Manager 03Máy lấy cao răng siêu âm có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần suất an toàn 25 Kz, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W, nó hoạt động cực kỳ hiệu quả với các đầu xoay chuyên dụng giúp làm tan rã các mảng bám cứng đầu nhất mà hoàn toàn không xâm lấn đến nướu, không gây chảy máu chân răng hay ê buốt răng.

Tai IDM - Internet Download Manager 03Sau 20 phút, cao răng được làm sạch hoàn toàn cùng với các thủ thuật đánh bóng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng tái bám mảnh vụn thức ăn trên răng.

Công nghệ mới đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mức giá ưu đãi, làm sạch toàn bộ cao răng là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho bạn.

Mọi băn khoăn về lấy cao răng bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sỹ nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi qua mẫu tư vấn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất trong Lấy cao răng


X