Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp

0 comment May 3, 2017

Làm cầu răng được xem là giải pháp khắc phục răng mất đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, làm cầu răng có tốt không và có gây ảnh hưởng gì đến răng không vẫn đang là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Hãy cùng bài viết dưới đây đi làm rõ vấn đề này.

1/ Làm cầu răng là gì?

Để biết làm cầu răng có tốt không, trước hết, bạn cần biết cụ thể về phương pháp này. Đây là phương pháp thay thế răng đã mất bằng một cầu răng gồm từ 1 – 3 thân răng và 2 mão răng chụp 2 đầu.

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp 1

Mô phỏng về phương pháp làm cầu răng sứ

Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp mất 1  – 3 răng mà không muốn cấy ghép implant. Yêu cầu khi thực hiện làm cầu răng là người bệnh có tình trạng răng miệng tốt, xương hàm chưa tiêu hõm và răng kế cận răng mất vẫn còn chắc khỏe, đủ sức làm trụ đỡ cho cầu răng giả.

Chi phí thực hiện làm cầu răng tương đối tiết kiệm so với phương pháp cấy ghép implant nên được rất nhiều người lựa chọn.

2/ Làm cầu răng có tốt không?

Để thực hiện làm cầu răng, bác sĩ nha khoa sẽ phải tiến hành mài cùi 2 răng kế cận răng đã mất. Đây chính là lý do khiến nhiều người lo lắng làm cầu răng có tốt không?

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp 2

Làm cầu răng có tốt không khi phải mài cùi răng?

Trên thực tế, khi thực hiện làm cầu răng, bạn sẽ phải đối mặt với hai vấn đề:

Việc mài cùi răng: Để làm trụ đỡ cho mão răng sứ, bác sĩ sẽ buộc phải mài nhỏ cùi răng hai răng kế cận răng đã mất. Nếu kĩ thuật không đảm bảo, bạn sẽ gặp phải tình trạng răng ê buốt, đau nhức và có thể ảnh hưởng đến phần ngà răng bên trong, gây tổn thương răng.

Việc tiêu xương răng: Cầu răng chỉ phục hình phía trên thân răng mà không có chân răng làm trụ nên sau một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm. Lúc đó, khuôn hàm bạn sẽ bị xô lệch và có thể ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp 3

Việc tiêu xương răng sẽ khiến các răng trên khuôn hàm bị xô lệch

Lời khuyên từ bác sĩ nha khoa: Trong trường hợp bị mất nhiều răng, tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng.

>>> Xem thêm: Làm cầu răng giá bao nhiêu?

3/ Làm cầu răng bằng phương pháp nào?

Để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải khi làm cầu răng, bạn nên lựa chọn công nghệ làm răng đảm bảo và một địa chỉ nha khoa uy tín.

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp 4

Công nghệ làm cầu răng sứ hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S vào phục hình răng cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ mới cho phép việc làm cầu răng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Việc mài cùi răng được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu chuyên môn, nắm rõ tỉ lệ mài cùi răng quy định và biết điều chỉnh phù hợp trong từng trường hợp khách hàng.

>>> Xem thêm: Quy trình làm cầu răng sứ như thế nào mới là đạt chuẩn?

Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp 5

KH thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp công nghệ tại các địa chỉ nha khoa Paris trên toàn quốc. Nếu còn băn khăn với việc làm cầu răng có tốt không, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi hotline: 1900.6900 hoặc điền câu hỏi vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có tốt không? – Bác sĩ nha khoa giải đáp trong Răng sứ thẩm mỹ


X