HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khám răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

December 3, 2015 0 comment
Câu hỏi:
Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn tham khảo trước là chi phí khám răng hết bao nhiêu tiền thì chuẩn giá nhất ạ. Vì em có răng sâu, chưa đau nhức nhưng bắt đầu cảm thấy bị kích ứng khi ăn nhai nên muốn đi khám xem thế nào, có cần điều trị gấp không. Vì cũng chưa từng khám răng bao giờ nên mong bác sỹ tư vấn giúp để em có sự chuẩn bị ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Kim Ngân – Hà Nội)
Trả lời :

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Khám răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khám răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá? 3Răng sâu được điều trị nạo bỏ mô răng sâu và hàn trám thẩm mỹ để phục hình hoàn chỉnh

Khám răng nên thực hiện định kỳ là tốt nhất, khoảng 6 tháng/ 1 lần. Như thế mới có thể phát hiện kịp thời các vấn đề chớm phát sinh và khắc phục ngay để không tiến triển nặng. Việc không khám răng mà để mặc cho bộ nhá ngày này sang ngày khác sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng tới mức không thể khắc phục, gây đau đớn và hỏng răng vĩnh viễn.

Khám răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

Trên thực tế, việc khám răng chỉ là thao tác ban đầu của quá trình điều trị các vấn đề răng miệng. Và thường thì không tính phí cho gói thăm khám. Chi phí chỉ áp dụng khi bạn điều trị hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó mà thôi. Cho nên bạn không phải lo lắng về vấn đề khám răng hết bao nhiêu tiền.

Đó cũng là thực tế áp dụng tại Nha khoa Paris. Khi bệnh nhân thăm khám định kỳ mà không phát hiện ra bất cứ vấn đề gì cần chữa trị thì khách hàng sẽ được miễn phí. Chỉ khi thăm khám phát hiện vra vấn đề cần khắc phục mới tính theo bảng giá cho dịch tương ứng.

Trường hợp của bạn, khi tới thăm khám, hoàn toàn không phải chi trả cho việc thăm khám. Chỉ trừ khi bạn muốn xác định mức độ răng sâu nặng như thế nào, có ảnh hưởng đến tủy không mà phải dùng tới biện pháp chụp phim thì mới cần quan tâm đến việc khám răng giá bao nhiêu. Và nếu bạn đồng ý điều trị răng sâu thì mới tính chi phí cho chữa răng sâu. Gói điều trị răng sâu áp dụng tại Trung tâm là 500.000 ngàn đồng/ 1 răng.

Nhưng lời khuyên dành cho bạn trước khi đến khám trực tiếp là nên cân nhắc đến việc điều trị răng sâu. Vì khi răng đã sâu, bất kể mức độ nặng hay nhẹ cũng nên điều trị sớm, không để diễn tiến nguy hiểm mới điều trị. Chữa trị răng sâu sớm mới có thể bảo tồn được phần mô răng còn khỏe để hàn trám hoặc bọc sứ phục hình bạn ạ! Như thế sẽ tốt hơn là để răng sâu nặng tới mức hỏng răng hoàn toàn thì việc trồng mới lại răng sé rất tốn kém.

Không nên vì vấn đề khám răng hết bao nhiêu tiền mà trì hoãn việc điều trị răng sâu.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về tình trạng bệnh lý cụ thể, hoặc hỗ trợ đặt lịch khám tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khám răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn giá? trong Khám răng