Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm trắng răng là bao nhiêu với mỗi phương pháp cụ thể?

0 comment September 8, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi thấy hiện nay, tại nha khoa Paris có hai phương pháp làm trắng răng là Laser Whitening và máng tẩy trắng răng. Tôi đang băn khoăn không biết giá làm trắng răng là bao nhiêu và ưu nhược điểm của từng phương pháp ra sao. Bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi được không? Tôi cảm ơn bác sỹ nhiều! (Mi Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mi Lan! Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi thắc mắc về giá làm trắng răng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này:

Giá làm trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Paris

Giá làm trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Giá làm trắng răng là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Đúng như bạn nói thì tại nha khoa Paris, chúng tôi đang cung cấp hai dịch vụ là Laser Whitening và máng tẩy trắng răng. Mỗi một phương pháp lại có mức giá khác nhau do chênh lệch về chất lượng cũng như hiệu quả đạt được.
Bạn có thể tham khảo bảng giá làm trắng răng của chúng tôi tại nha khoa Paris như sau:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Như những gì bạn thấy trong bảng giá dịch vụ làm trắng răng này, thì mức giá của Laser Whitening trội hơn máng tẩy (tẩy trắng răng bằng hai ống thuốc) 1 triệu VNĐ. Và mức giá cao nhất là 3.500.000 VNĐ khi thực hiện kết hợp cả hai phương pháp kể trên.

Để bạn hiểu rõ hơn về lí do tại sao lại có sự chênh lệch giá làm trắng răng giữa hai phương pháp này, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra cho bạn những phân tích về hiệu quả, chất lượng của Laser Whitening và máng tẩy trắng răng.

Sự chênh lệch chi phí làm trắng răng là do đâu?

Tiêu chí Tẩy trắng răng Laser Máng tẩy trắng răng (VNĐ)
Tính tiện lợi Đối với Laser Whitening, bạn sẽ chỉ phải đến nha khoa một lần duy nhất để thực hiện, nếu xét về số lần phải hẹn gặp với nha sỹ thì có thể coi phương pháp này có tính tiện lợi khá cao Bạn có thể đeo máng tẩy trắng răng ngay tại nhà, mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cảm thấy thuận tiện. Mặc dù nghe có vẻ tiện lợi, nhưng bạn vẫn phải thường xuyên đến gặp nha sỹ định kỳ để theo dõi và giám sát, kịp thời điều chỉnh những vấn đề phát sinh.
Thời gian thực hiện Thời gian để hoàn tất quy trình chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn một cách nhanh chóng. Đòi hỏi thời gian thực hiện lâu hơn, thường thì bạn sẽ phải làm lặp đi lặp lại hàng ngày trong khoảng 1 tuần để nhận được hiệu quả rõ rệt/
Hiệu quả trắng sáng Màu sắc của răng sẽ được bật lên khoảng 4 – 5 tông so với màu răng ban đầu. Răng được trắng sáng từ bên trong ngay cả với những trường hợp nhiễm màu kháng sinh Màu răng trắng sáng dần dần theo từng giai đoạn thực hiện. Tuy nhiên, nếu răng bị nhiễm màu kháng sinh thì phương pháp này không mang lại thay đổi rõ ràng
Thời gian duy trì Màu răng có thể được duy trì trong khoàng 3 – 5 năm mà không lo bị ố vàng trở lại. Tuy nhiên, để giữ được hiệu quả lâu hơn thì bạn nên chú ý hạn chế ăn uống những thực phẩm có màu. Màu sắc răng chỉ duy trì được lâu nhất là 2 năm do thuốc tẩy trắng chỉ tác động đến lớp men răng bên ngoài chứ không ngấm sâu vào từng tế bào răng như Laser Whitening.
Tính an toàn Răng và các mô mềm được đảm bảo an toàn ngay từ những bước đầu tiên chuẩn bị. Các dụng cụ cách ly môi, nướu được trang bị đầy đủ cùng với sự tính toán kỹ lưỡng của nồng độ thuốc tẩy cũng như liều lượng. Ngoài ra, các bước sóng Laser cũng góp phần không nhỏ cho hoạt động tự bổ sung men răng, giúp men răng và nướu trở nên chắc khỏe hơn. Máng tẩy trắng răng được thiết kế vừa khít với cung hàm nên không lo bị rộng, chật hay cao thấp hơn. Từ đó, ngăn chặn hiện tượng thuốc tẩy bị dây ra ngoài, tiếp xúc với mô mềm và gây bỏng rát, hay xảy ra tình trạng bề mặt răng không đủ thuốc tẩy, dẫn đến răng trắng không đều.

Từ những phân tích trên đây, các bác sỹ Paris cho bạn thấy rõ sự khác biệt vượt trội của Laser Whitening so với máng tẩy trắng răng. Và đó cũng là lí do giải thích cho sự chênh lệch giá làm trắng răng giữa hai phương pháp.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề giá làm trắng răng, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được trả lời cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám và nghe tư vấn của nha sỹ về phương pháp phù hợp cho trường hợp của bạn, từ đó, xác định rõ làm trắng răng giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị kỹ càng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá làm trắng răng là bao nhiêu với mỗi phương pháp cụ thể? trong Bệnh lý Răng miệng


X