HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt?

0 comment June 21, 2017

Một địa chỉ niềng răng hô tốt quyết định đến 90% thành công của một ca niềng răng. Địa chỉ đó cần đáp ứng những tiêu chí nhất định và được sự tin tưởng của số đông khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng hô ở đâu tốt?

1/ Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, một địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt cần đáp ứng các tiêu chí nhất định. Cụ thể:

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

Niềng răng là một kĩ thuật nha khoa tương đối phức tạp, điều đó yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Đồng thời, nhạy bén xử lý và điều chỉnh mọi thay đổi trong quá trình niềng răng của bệnh nhân.

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 1

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả niềng răng

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Trước, trong và sau mỗi ca niềng răng, bạn đều cần phải thăm khám và theo dõi chi tiết về răng, xương hàm, khớp cắn… để có kế hoạch điều trị hoặc thay đổi điều trị hợp lý.

Điều này đòi hỏi trung tâm nha khoa đó phải được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng như máy kiểm tra khớp cắn, máy chụp…

  • Đa dạng sự lựa chọn

Niềng răng ngoài việc đảm bảo chất lượng còn cần đa dạng về mẫu mã để phù hợp với khách hàng.

Việc lựa chọn của khách hàng phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, thẩm mỹ, tình trạng bệnh… Chính vì thế, việc đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng là điều hoàn toàn cần thiết.

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 2

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

  • Niềng răng nhập khẩu chính hãng

Số lượng phải luôn đi đôi với chất lượng. Niềng răng đa dạng nhưng cần đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho nướu (lợi) cũng như cơ thể.

Nếu là niềng răng mắc cài: phần mắc cài phải thật chắc chắn, không bị bong tuột, không làm tổn hại đến xương hàm.

Nếu là niềng răng khay trong: khay niềng cần ôm sát khít vào nướu răng, tạo ra tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo đủ lực siết.

2/ Đâu là một địa chỉ niềng răng hô tốt hiện nay?

Dựa trên đánh giá của số đông khách hàng, Nha khoa Paris đang là lựa chọn số 1 hiện nay trong việc thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa, trong đó có niềng răng hô.

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 3

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha chuyên nghiệp, công nghệ niềng răng hiện đại, đa dạng về loại hình niềng răng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp là những yếu tố khiến Nha khoa Paris luôn chiếm vị trí hàng đầu.

Được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến 2 công nghệ niềng răng  đang áp dụng tại Nha khoa Paris là niềng răng mắc cài 3M UGSL và niềng răng khay trong eCligner.

Mỗi loại với những đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể nhất sau khi thăm khám.

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 4

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 5

Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất năm 2017 6

KH thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi niềng răng hô ở đâu tốt. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đi tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt? trong Niềng răng thẩm mỹ


X