HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật hàm hô có đau không?

0 comment August 13, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không và có gây chảy máu nhiều không ạ? Em tính đi phẫu thuật lâu rồi mà vẫn sợ vì biết phẫu thuật nào cũng sẽ gây đau, cái này lại làm ở trên mặt nữa nên em lại càng thêm lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Ninh Giang – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Ninh Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Những trường hợp cần phẫu thuật hàm hô

Vì bạn chưa nói rõ về tình trạng của mình nên chúng tôi chưa thể xác định được bạn có phù hợp với phẫu thuật hàm hô hay không. Để tiện cho việc theo dõi, trước hết, chúng tôi xin đưa ra những trường hợp cần phẫu thuật hàm hô như sau:

Phẫu thuật hàm hô có đau không? [Chuyên gia giải đáp chính xác] 1

Trường hợp nào có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô

+ Hô hoặc móm do xương hàm

+ Hô hoặc móm do cả xương hàm và răng

+ Xương hàm bị biến dạng có sự chênh lệch

+ Bệnh nhân có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là một kĩ thuật cực khó trong nha khoa. Bác sĩ sẽ thực hiện tác động trực tiếp vào xương hàm bằng việc cắt và nối các nẹp vít sau khi đã đặt vào những vị trí mong muốn.

Việc phẫu thuật hàm hô có đau không hay có gây ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kĩ thuật phẫu thuật hàm, tay nghề của bác sĩ nha khoa, cơ địa của từng người…

Phẫu thuật hàm hô có đau không? [Chuyên gia giải đáp chính xác] 2

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ nha khoa

Trên thực tế, phẫu thuật xương hàm có tác động đến mô mềm. Mặc dù trong lúc phẫu thuật bác sĩ nha khoa có thực hiện tiêm thuốc tê để hạn chế việc đau nhức trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong và thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng đau nhức, ê buốt.

Tình trạng này sẽ sớm chấm dứt sau đó nếu kĩ thuật phẫu thuật hàm hô đảm bảo. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp gặp phải tình trạng đau nhức và chảy máu kéo dài, thậm chí vùng phẫu thuật còn bị nhiễm trùng khá nặng. Bạn nên đến bác sĩ nha khoa kiểm tra lại nếu tình trạng đó xảy ra.

Đề Cử >>> Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền ?

3/ Phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn hiện nay

Phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là lo lắng của bạn nếu thực hiện bằng công nghệ phẫu thuật hàm Lefort I. Công nghệ phẫu thuật hàm mới nhất hiện nay cho phép việc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất, hạn chế tối đa những biến chứng thường gặp.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? [Chuyên gia giải đáp chính xác] 3

Công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại nhất hiện nay

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris được thực hiện chuẩn xác từ khâu thăm khám đến phẫu thuật. Qua thử phản ứng cụ thể của bệnh nhân, bác sĩ mới tiến hành tiêm thuốc tê và thực hiện phẫu thuật.

Việc cắt xương được thực hiện bằng máy cắt xương nha khoa trong môi trường vô trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện khâu, đóng kín vết mổ, vệ sinh lại khoang miệng và kê đơn thuốc cho bệnh nhân.

Công nghệ được ứng dụng cho hàng trăm khách hàng tại Nha khoa Paris và đều thu được những phản hồi tích cực.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? [Chuyên gia giải đáp chính xác] 4

Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn tại Nha khoa Paris

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc phẫu thuật hàm hô có đau không, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn: Phẫu thuật hàm hô có đau không? trong Tư vấn nha khoa


X