Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 phương pháp làm trắng răng Hiệu quả nhất năm

August 19, 2016

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một hàm răng trắng sáng và một nụ cười rạng rỡ để tự tin, tạo ấn tượng khi gặp gỡ người khác. Vậy, làm thế nào để hô biến hàm răng xỉn màu trở nên trắng sáng đây? Các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn có cách phù hợp nhất với mình.

1. Có các phương pháp làm trắng răng phổ biến nào?

Làm trắng răng là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn bằng cách sử dụng các chất làm trắng răng qua phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

Không phải ai cũng có một hàm răng trắng sáng như mong muốn, hơn nữa khi tuổi tác lớn dần, cùng sự tác động của các yếu tố thực phẩm, thói quen hàng ngày, hay việc sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày sẽ làm cho răng dần bị nhiễm màu. Bởi vậy, các phương pháp làm trắng răng cũng ngày càng đa dạng để mỗi người có thể lựa chọn cho mình cách thích hợp nhất.

4 phương pháp làm trắng răng Hiệu quả nhất

4 phương pháp làm trắng răng phổ biến sẽ giúp mọi người tự tin hơn khi cười

Một số phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Phương pháp làm trắng răng bằng thực phẩm tự nhiên
  • Phương pháp làm trắng răng bằng miếng dán trăng răng
  • Làm trắng răng bằng máng tẩy tại nhà
  • Làm trắng răng bằng Laser

2. Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay?

Vậy trong các phương pháp làm trắng răng trên, lựa chọn cách nào là tốt nhất hiện nay. Cùng đi vào chi tiết từng phương pháp sau:

– Phương pháp làm trắng răng bằng thực phẩm tự nhiên: một số thực phẩm tự nhiên có thể giúp bạn đánh bật các vết ố vàng trên răng như dâu tây, táo, vỏ chuối, vỏ cam. Cách này có thể áp dụng đối với những hàm răng có mức độ ố vàng nhẹ, và người dùng cũng phải kiên trì, thực hiện đúng cách mới có thể mang lại kết quả được.

– Phương pháp làm trắng răng bằng miếng dán trăng răng: Miếng dán làm trắng răng có dạng trong suốt như băng dính, trong đó có chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide. muốn làm trắng răng, bạn chỉ việc dán trực tiếp miếng băng vào răng rồi chờ thuốc trên đó tẩy trắng cho hàm răng của bạn. Mỗi lần sử dụng miếng dán làm trắng răng, người dùng chỉ mất khoảng 30 phút để dán mỗi ngày, nhưng lại chỉ mất khoảng từ 3 ngày để bắt đầu thấy hiệu quả và từ 14 – 20 ngày để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Nhược điểm của phương pháp này là vì quá dễ sử dụng nên rất nhiều người “tùy ý” sử dụng mà không tham khảo ý kiến hay sự hướng dẫn của bác sĩ. Do đó, khi tẩy trắng răng, việc cách ly miếng dán với môi, nướu không được hiệu quả, thuốc tẩy trắng răng rất có thể sẽ dây ra ngoài, làm kích ứng môi, nướu. Vì vậy, việc biến chứng xảy ra khi dùng miếng dán là rất nhiều. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng trong miếng dán trắng răng không có tác động tẩy trắng răng từ sâu bên trong, chỉ sáng bóng ở một lớp men răng bên ngoài, nên hiệu quả duy trì trắng sáng rất thấp, nhanh chóng bị nhiễm màu lại.

4 phương pháp làm trắng răng Hiệu quả nhất năm 2

Răng sáng bóng sau khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

– Làm trắng răng bằng máng tẩy tại nhà: Với phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ đến phòng khám để được bác sĩ lấy dấu răng và ép thành máng nhựa vừa khít với hai hàm răng. Sau đó, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhỏ thuốc vào máng, bạn sẽ mang máng tẩy trắng ít nhất 2 giờ/ngày, có thể đeo trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, làm trắng răng bằng phương pháp này sẽ lâu có hiệu quả, và hiệu quả cũng không được duy trì bền lâu, mảng ố vàng nhanh chóng tái bám trở lại.

– Làm trắng răng bằng Laser: Phương pháp làm trắng răng này là cách sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng.Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã mang đến hàng triệu nụ cười trên toàn thế giới được toàn vẹn hơn. Vì thế, nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay, thì Laser whitening chính là câu trả lời thích hợp nhất bởi những ưu điểm sau:

icon-01-list Chỉ cần tẩy trắng răng 1 lần, răng đã trắng sáng lên tới 8 độ so với màu răng cũ.icon-01-list An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Quốc tế quy định.icon-01-list Màu răng có thể duy trì được dài lâu, trên 3 năm và  không phải tẩy trắng lại nhiều lần.

icon-01-list Thao tác đánh bóng và bù khoáng cho men răng sẽ giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật.

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công phương pháp làm trắng răng bằng Laser, đã rất nhiều khách hàng có được kết quả tốt và hài lòng về dịch vụ này.

Với những thông tin chia sẻ về các phương pháp làm trắng răng trên đây, và nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc về công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900.6900 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: 4 phương pháp làm trắng răng Hiệu quả nhất năm trong Cách làm trắng răng hiệu quả


X